Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy mô của công ty Heo quay Lê Trần. Đồng thời có thể đến đặt hàng và xem trực tiếp. Sau đây là những thông tin về chi nhánh công ty.

Các chi nhánh công ty TNHH Lê Trần Sơn

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển của doanh nghiệp. Nhằm mang đến những nguồn hàng chất lượng đến tay khách hàng một cách nhanh chóng. Chúng tôi đã và đang mở rộng một số chi nhánh trên các vùng miền. Đặc biệt phát triển mạnh ở các tỉnh miền Trung và miền Nam. Sau đây là một số cơ sở, chi nhánh đang trong quá trình hoạt động.

Các chi nhánh ở Đà Nẵng

Đà Nẵng với số dân không quá đông. Nhưng đây là thành phố trực thuộc trung ương và là thành phố du lịch. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng heo quay, heo sữa quay khá lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, tại đây chúng tôi đang duy trì hoạt động 2 cơ sở chính.

  • Cơ sở sản xuất: Tại đây duy trì hoạt động 24/7, bất cứ khi nào muốn đặt hàng cho dù là ngày lễ. Chúng tôi vẫn đảm bảo thành phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.
  • Văn phòng chính: Nơi đây xử lý tất cả vấn đề liên quan tới các bộ phận khác. Kể cả những phát sinh ở những cơ sở phụ. Công ty sẽ điều phối người tới xử lý. Từ đó đảm bảo quá trình vận hành luôn ổn định.

Địa chỉ chính:

60/7 Tô Hiệu, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

110 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Heo Quay Quận Sơn Trà

Chi nhánh ở Bình Định

Tại Bình Định là nơi có những trang trại và hợp tác xã nuôi heo uy tín. Là một trong những tỉnh trọng điểm về chăn nuôi heo và xuất đi các tỉnh khác. Chính vì vậy, nguồn heo nơi đây có chất lượng cao, giá thành cũng tương đối rẻ hơn. Công ty chúng tôi xuất phát điểm từ nơi này và coi đây là bệ đỡ chính cho con đường phát triển. Hiện tại có 2 cơ sở chính đều đặt ở Huyện Hoài Ân:

  • Cơ sở chính: Chuyên thu mua, phân phối heo đi các tỉnh trong ngày
  • Cơ sở kho đông lạnh: Tại đây chúng tôi chuyên thu mua các nguồn heo chất lượng trong tỉnh và các tỉnh khác. Từ đó phân phối đến những đối tác kinh doanh khác.
chi nhánh heo quay Lê Trần
Chi nhánh heo quay Lê Trần

Địa chỉ chính: 55 Đường 19/4, TT Tăng Bạt Hổ, H. Hoài Ân, T. Bình Định.

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hồ Chính Minh, trong 2 năm trở lại đây chúng tôi đã đang mở rộng cơ sở chính. Từ quy mô sản xuất thăm dò chỉ 3-4 đơn hàng trên ngày. Tính đến thời điểm hiện tại, heo quay Lê Trần đã sản xuất lên đến hơn 10 thành phẩm đến tay khách hàng. Và thời gian sắp tới đẩy mạnh thương hiệu rộng hơn. Vì vậy có thể sẽ triển khai thêm một số cơ sở mới.

Địa chỉ chi nhánh:

100 Phan Huy Ích, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh 

25 Thạnh Lộc 29, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Dương 

Đây là chi nhánh mới được khai trương trong năm 2021. Để đáp ứng nhu cầu ăn uống cũng như các dịp lễ của khách hàng. Tuy mới thành lập, nhưng tại cơ sở sản xuất này vẫn đáp ứng số lượng heo trùng bình khoảng 5 con trên ngày. Và sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian sắp tới khi công ty đẩy mạnh phát triển thương hiệu.

Địa chỉ: 68 Thủ Khoa Huân, Thuận Giao, Bình Dương 

Một số chi nhánh dự kiến mở trong tương lai

Ngoài chi nhánh trên, mục tiêu phát triển trong tương lai sẽ mở thêm nhiều chi nhánh khắp cả nước và một số nước khu vực Đông Nam Á. Dự kiếm trong năm nay và năm sau sẽ mở rộng ở các tỉnh và thành phố như Quy Nhơn, Đồng Nai, Nha Trang,… Đồng thời mục tiêu lớn nhất là mở chi nhánh công ty tại 2 nước Malaysia và Singapore vào năm 2025.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0964640440 – 0332999779 để được hỗ trợ!