Một ngày khai trương bận rộn của cửa hàng heo quay Lê Trần

Ngày 20/9 vừa qua, cửa hàng heo quay đầu tiên của Lê Trần đã được khai trương với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Lượng khách ngày đầu tiên rất đông và những món ăn của chúng tôi nhận được sự khen ngợi của khách hàng rất nhiều. Sau đây là một số hình ảnh ngày khai trương của Lê Trần tại số 110 Điện Biên Phủ.

Video cửa hàng Lê Trần số 100 Điện Biên Phủ

Buổi sáng khai trương cửa hàng heo quay Lê Trần

Lúc sáng sớm, các bạn nhân viên đã chuẩn bị sẵn sàng các hoạt động như mâm cúng. Bao gồm các loại heo quay, vịt quay, gà luộc, xôi chè và trái cây để cúng. 

Tiếp đến là lúc bán bánh mì heo quay và bánh mì ốp la heo quay. Bánh mì heo quay ở đâu cũng như nhau, đều cho chất lượng của loại heo quay và bánh mì. Nhưng sản phẩm Lê Trần đặc biệt ở nước sốt bánh mì, đây là nét đặc trưng của món ăn. Trong buổi sáng đầu tiên hơn 100 ổ bánh mì đã được bán ra trực tiếp tại cửa hàng. 

Cửa Hàng Heo Quay
Cửa hàng heo quay 110 Điện Biên Phủ
Thịt Heo Quay bánh mì
Thịt heo quay bánh mì
Nhân Viên Lê Trần bán bánh mì
Nhân Viên Lê Trần bán bánh mì

Buổi trưa bán cơm và bánh hỏi 

Kết thúc buổi sáng đầy bận rộn là việc bán cơm và bánh hỏi heo quay của cửa hàng heo quay Lê Trần. Với hương vị thịt heo quay mang từ lò nóng hổi đến cửa hàng. Điều đặc biệt và là thế mạnh của Lê Trần là chúng tôi có nguồn heo tươi ngon vận chuyển từ quê ra. Kèm theo đó là lò quay hoạt động liên tục cho ra nguồn hàng ngon nóng nhất. 

Bánh hỏi và cơm rất phù hợp với những ai làm văn phòng hoặc muốn đặt đồ ăn qua các ứng dụng giao đồ ăn.

Khách Hàng ăn Tại Quán
Khách Hàng ăn Tại Quán
Chức Mừng Khai Trương
Chúc mừng khai trương

Buổi chiều tối bán thịt heo quay và vịt quay

Sau một ngày dài, buổi tối các món như vịt quay và heo quay được bán rất chạy. Chỉ trong buổi chiều tối 7 chú heo sữa quay và 5 chú vịt quay mắc mật đã được bán ra. Heo tuy để lâu nhưng vẫn giữ được độ giòn và hương vị thơm ngon. 

Không gian bên ngoài thoáng đãng, ngắm nhìn thành phố về đêm. Vì Điện Biên Phủ là con đường huyết mạch nối từ ngoại ô vào trung tâm thành phố. Lưu lượng khách đông cũng là một lợi thế kinh doanh của chúng tôi.

Cửa Hàng Heo Quay
Cửa hàng heo quay buổi tối

Cửa hàng Lê Trần tại 110 Điện Biên Phủ

Nhân dịp khai trương cửa hàng, Lê Trần chúng tôi có chương trình ưu đãi lên đến 35%. Giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng mà vẫn đảm bảo thưởng thức nhiều món ăn ngon. Hiện chương trình ưu đãi đang được diễn ra từ ngày 20/9 – 26/9. Trong vòng 7 ngày này bạn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi đến tại cửa hàng. 

Mừng Khai Trương Lê Trần
Mừng khai trương

Mọi thông tin liên liên quan đến cửa hàng bạn có thể liên hệ Lê Trần qua 2 số Hotline sau: 0964.640.440 – 0332.999.779

>>>Xem thêm: Chuỗi hệ thống lò quay Lê Trần đầu tiên tại Đà Nẵng

Trả lời