Để đáp ứng nhu cầu sử dụng heo quay của khách hàng cá nhân hoặc các doanh nghiệp. Hiện tại công ty TNHH Lê Trần Sơn đã có dịch vụ nhận quay gia công tại xưởng dưới đây. 

Giá quay các loại heo, gà vịt

Heo sữa

Tất cả các loại heo sữa có trọng lượng dưới 6kg sẽ có giá là 400.000 đồng cho một lần quay. Và không cộng thêm bất kỳ chi phí nào khác. Lò quay sẽ đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng cao nhất. Heo quay không bị đánh tráo hoặc quá trình quay làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Heo trung và heo lớn

  • Trọng lượng từ 7- 15kg có giá thành cho một lần quay là 450.000 đồng. 
  • Trọng lượng heo cần quay lớn hơn 15kg sẽ có giá thành cho một lần quay là 500.000 đồng.
Quay Heo Tại Lò
Nhận quay heo tại lò

Quay vịt gà

Đối với vịt, gà sẽ được tính 100.000 đồng cho một con. Chứ không được tính theo kg như các loại heo. Đồng thời các chính sách ưu đãi sẽ áp dụng khi khách hàng quay với số lượng lớn. Cụ thể sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng thông báo khi bạn có nhu cầu dùng dịch vụ nhận quay gia công.

Chính sách đổi trả khi sản phẩm lỗi

  • Lưu ý đây là giá được tính cho heo tươi. Sau khi quay heo sẽ giảm trọng lượng so với ban đầu. Chính vì vậy bạn cần lưu ý trước khi quay, nhằm tránh những trường hợp hiểu lầm.
  • Thành phẩm sau khi quay sẽ được khách hàng nhận trực tiếp tại xưởng. Ngoài ra, nếu không có thời gian đến xưởng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của công ty qua hotline. Chúng tôi sẽ sắp xếp người hoặc dùng các đơn vị vận chuyển khác lấy và giao hàng tận nơi cho quý khách.
  • Trong quá trình quay, nếu sản phẩm lỗi do nhân viên công ty làm sai. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho khách hàng heo quay mới với trọng lượng như ban đầu. Đồng thời sẽ miễn phí cho lần quay tiếp theo.
  • Chi phí trên đã bao gồm các loại thuế và chi phí đi kèm. Vì thế quý khách không cần lo lắng thêm những chi phí phát sinh.
  • Đặc biệt, giá sẽ được chúng tôi thay đổi theo từng thời điểm. Nhất là những thời gian cao điểm như lễ tết, rằm.

Trên đây là giá cả đã được Lò quay Lê Trần cung cấp đến bạn đọc. Mọi thắc mắc có thể liên hệ đến bộ phận kinh doanh qua số: 0964640440 – 0332999779. Xin chân thành cảm ơn!