Khi quý khách truy cập vào trang Web đồng nghĩa với việc đồng ý với điều khoản sử dụng. Chúng tôi có quyền thay đổi, sửa đổi, thêm hoặc xóa bất kỳ phần nào của Điều khoản này. Khách hàng vui lòng kiểm tra định kỳ để cập nhật về các thay đổi trên trang Web. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi được đăng tải có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý với các thay đổi đó.

Quy định nguyên tắc chung

Cửa hàng Online do Công Ty TNHH Lê Trần Sơn là đơn vị chủ quản. Chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua thực phẩm. Đối tượng phục vụ hướng đến là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online.

Sản phẩm được kinh doanh tại Website của công ty phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật. Không bán hàng không rõ nguồn gốc, thiếu an toàn vệ sinh thực phẩm. Hoạt động mua bán phải được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  • Website: https://heoquaydanang.com.vn do Công Ty TNHH Lê Trần Sơn phát triển.
  • Người bán: Công Ty TNHH Lê Trần Sơn 
  • Người mua: Công dân Việt nam trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Người mua có quyền đăng ký hoặc không cần đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch. 
  • Thành viên: Là tất cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận trên Website.

Một số điều khoản sử dụng

Nội dung

Tất cả văn bản, giao diện người dùng, giao diện trực quan, hình ảnh, nhãn hiệu, biểu trưng, âm thanh, hình ảnh và mã máy tính (gọi chung là “Nội dung”). Nhưng không giới hạn trong thiết kế, cấu trúc và các mục khác. 

Đủ điều kiện

Khi truy cập vào website, bạn phải chắc chắn mình từ 15 tuổi trở lên. Hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ. Trường hợp khách hàng dưới 15 tuổi chúng tôi có thể từ chối cung cấp dịch vụ. Khách hàng cần có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa. Theo các quy định của luật pháp nhà nước Việt Nam. Chúng tôi liên tục thử nghiệm các tính năng, dịch vụ, giao diện người dùng. Bảo lưu quyền bao gồm hoặc loại trừ khỏi các thử nghiệm này mà không cần thông báo cho người dùng.

Tài khoản – Mật khẩu và Bảo mật

Bạn không bắt buộc người dùng phải đăng ký Tài khoản. Tuy nhiên, một số tính năng nhất định của web, chẳng hạn như truy cập vào lịch sử đặt hàng của bạn. Yêu cầu đăng ký Tài khoản, bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật thông tin. Bạn không được sử dụng Tài khoản hoặc thông tin đăng ký của người khác cho website mà không có sự cho phép. Thông báo cho chúng tôi ngay lập tức khi có bất kỳ thay đổi nào về tính hợp lệ khi sử dụng Trang web, vi phạm bảo mật hoặc sử dụng trái phép. Bạn không nên công bố hoặc đăng thông tin đăng nhập Tài khoản của mình. Người dùng có thể xóa Tài khoản của mình bất kỳ lúc nào, như được mô tả trong Chính sách bảo mật.

Việc bạn sử dụng trang web

Bạn đồng ý không cố gắng truy cập trái phép vào bất kỳ phần hoặc tính năng của web. Hoặc bất kỳ hệ thống, mạng nào khác được kết nối và bất kỳ máy chủ nào của chúng tôi. Hoặc bất kỳ dịch vụ nào được cung cấp thông qua trang chủ. Không tấn công, sử dụng mật khẩu “khai thác” hoặc bất kỳ phương tiện bất hợp pháp khác.

Các liên kết đến trang web bên ngoài khác 

Trang web có thể chứa liên kết đến các trang, dịch vụ hoặc tài nguyên của bên thứ ba trên Internet. Bao gồm nhưng không giới hạn đối với các nhà tài trợ và Facebook và các trang web, dịch vụ hoặc tài nguyên khác. Các liên kết này được cung cấp mang lại sự tiện lợi cho bạn. Chứ không phải là sự chứng thực của chúng tôi về nội dung trên trang bên ngoài đó.

Nội dung người dùng

Bạn sẽ không thực hiện bất kỳ hành động hay tải lên, đăng bài hoặc phân phối bất kỳ. Nội dung Người dùng nào mà bạn biết nếu sai, gây hiểu lầm, không chính xác. Hoặc bất hợp pháp, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, phỉ báng, lừa đảo, xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Ngoài ra còn tra tấn, tục tĩu, thô tục, khiêu dâm, xúc phạm, chứa hoặc mô tả ảnh khoả thân.

Vận chuyển

Đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ giao hàng mà bạn chỉ định trong quá trình đặt hàng. Khi chúng tôi không thể gửi đến địa chỉ giao hàng của bạn. Ví dụ: Nếu địa chỉ gửi của bạn có địa lý từ xa, chúng tôi sẽ thông báo trước khi chấp nhận đơn hàng của bạn. Các sản phẩm bao gồm trong cùng một đơn đặt hàng không thể gửi đến các địa chỉ khác nhau.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý 

Heo quay Lê Trần không đảm bảo rằng trang web sẽ hoạt động không có lỗi hoặc trang web. Máy chủ của nó hoặc nội dung không có vi-rút máy tính. ác tính năng gây ô nhiễm hoặc phá hoại. Nếu việc bạn sử dụng website hoặc nội dung dẫn đến nhu cầu phục vụ, thay thế thiết bị hoặc dữ liệu. Thì không bên nào của công ty chịu trách nhiệm về các chi phí đó.

Giải quyết tranh chấp

BẤT KỲ TRANH CHẤP NÀO PHÁT SINH HAY LIÊN QUAN ĐẾN ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG. SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT DUY NHẤT BẰNG KIỆN TỤNG CÁ NHÂN. ĐỒNG THỜI SẼ KHÔNG ĐƯA ĐẾN BẤT KỲ VỤ PHÂN XỬ, KIỆN TỤNG TẬP THỂ HAY CÁC THỦ TỤC ĐẠI DIỆN KHÁC.

Phản hồi và ghi nhận thông tin góp ý

Thông tin trên trang Web có thể thay đổi mà không cần thông báo. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ:

  • Số Hotline: 𝟎𝟑𝟑𝟐.𝟗𝟗𝟗.𝟕𝟕𝟗 – 𝟎𝟕𝟔𝟖.𝟓𝟗𝟓.𝟗𝟓𝟓 – 𝟎𝟗𝟔7.𝟓𝟒𝟓.𝟏𝟒𝟓.
  • Địa chỉ Email: [email protected].