Công ty TNHH Lê Trần Sơn là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thịt lợn và một số gia cầm khác. Trải qua hơn 4 năm thành lập, doanh nghiệp hiện đã phát triển vượt bậc và có nhiều chi nhánh ở các tỉnh miền Trung và miền Nam. Đặc biệt đẩy mạnh việc buôn bán ở 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Cửa hàng trực tuyến Heo quay và các sản phẩm liên quan tốt nhất

Hiện tại công ty đang phân phối nguồn hàng đến các doanh nghiệp, hộ buôn bán và người tiêu dùng. Những sản phẩm liên quan đến heo và gia cầm là nguồn chủ đạo giúp cho sự phát triển của công ty. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng trên các nền tảng Website và mạng xã hội. Hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tốt và an toàn nhất.

Quy mô công ty TNHH Lê Trần Sơn

Năm thành lập

Heo quay Lê Trần được thành lập từ năm 2018 và đang trên đà mở rộng và phát triển.

Số lượng nhân viên

Nhân viên của công ty được trải dài từ các chi nhánh miền Trung đến Nam. Được chia làm hai mảng chính là khối văn phòng và khối sản xuất. Đến thời điểm này, số lượng nhân sự đã lên đến hơn 31 người. Và sẽ tiếp tục tăng thêm trong thời gian sắp tới.

Nhân Viên Lê Trần
Nhân viên chi nhánh Đà Nẵng

Các chi nhánh

Dưới đây là một số chi nhánh của doanh nghiệp chúng tôi:

  • CN 1: 60/7 Tô Hiệu, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
  • CN 2: 171 Tôn Đản, P. Hoà An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.
  • CN 3: 55 Đường 19/4, TT Tăng Bạt Hổ, H. Hoài Ân, T. Bình Định.
  • CN 4: 68 Thủ Khoa Huân, Thuận Giao, Bình Dương.
  • CN 5: 100 Phan Huy Ích, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Với sứ mệnh luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng. Đồng thời nâng cao giá trị tinh thần thờ cúng tổ tiên và “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. 

Tầm nhìn đến năm 2023 sẽ mở rộng ra nhiều cửa hàng và các chi nhánh ở các thành phố khác. Và trong vài năm tới, cụ thể là 2025 sẽ đưa thương hiệu Heo quay Lê Trần vươn ra các nước Đông Nam Á. Thời điểm hiện tại đã có một số đối tác ở Lào và Campuchia.

Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm Heo Quay
Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

Các giai đoạn phát triển

Giai đoạn tiền thân

Thịt lợn là một phần không thể thiếu trong những bữa ăn của người Việt và nhiều nước khác. Hiểu được điều đó và kết hợp với hợp tác xã chăn nuôi uy tín. Giám đốc Lê Trần Thanh Sơn đã cùng cộng sự học hỏi. Đồng thời dựa trên kinh nghiệm kinh doanh của bản thân trên nhiều mảng khác nhau. Đây chính là những yếu tố giúp cho doanh nghiệp ra đời và phát triển nhanh chóng. 

Giai đoạn thành lập và duy trì ổn định

Vào năm 2018 công ty TNHH Lê Trần Sơn chính thức ra đời. Với số lượng nhân sự lúc này khoảng 5 thành viên. Cung cấp các sản phẩm heo sống, heo quay đến các chợ và cửa hàng. Giai đoạn ban đầu gặp rất nhiều khó khăn, nhưng đội ngũ đã vượt qua một cách xuất sắc. Từ những thành viên ban đầu, hiện giờ công ty đã có hơn 31 thành viên thường trực và 5 chi nhánh hoạt động ở các tỉnh miền Trung và Nam.

Giai đoạn mở rộng

Với sự phát triển của thương mại điện tử, cùng với sứ mệnh của mình. Heo quay Lê Trần đang mở rộng quy mô bằng cách đẩy mạnh mở bán online. Đồng thời tìm thêm các đối tác ở ngoài nước. Đưa bản thân trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong mảng heo quay tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. “Nhắc đến Heo quay là nhắc đến Lê Trần”.

Công ty TNHH Lê Trần Sơn
Công ty TNHH Lê Trần Sơn trên đài truyền hình Hồ Chí Minh

Tiêu chí phát triển của Công ty Heo quay Lê Trần

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh mảng heo. Chúng tôi biết được những trang trại, hợp tác xã và hộ chăn nuôi đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Global GAP. Và áp dụng quy trình kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của bộ NN-PTNT và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế. Nguồn heo đầu vào luôn được kiểm nghiệm ở các trạm kiểm dịch. Đồng thời được cho ăn và tiêm ngừa phòng bệnh đầy đủ, được sản xuất trong quy trình khép kín. Vì vậy, đây là nền tảng vững chắc để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Tuyến 1: Những chú heo khỏe mới được xuất trại.
Tuyến 2: Heo khỏe, không nhiễm dịch bệnh mới được đưa vào nhà máy.
Tuyến 3: Thịt heo an toàn mới được xuất bán ra thị trường.

Chất lượng an toàn với người tiêu dùng

Các sản phẩm mà Công ty TNHH Lê Trần Sơn cung cấp đều đạt các chứng chỉ an toàn thực phẩm của bộ Y tế. Ngoài ra, hằng quý hằng năm đều được bộ phận giám định kiểm tra về nơi sản xuất. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm an toàn theo các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Thành phẩm đẹp mắt cho lễ và tiệc

Hiểu được những mong muốn của khách hàng về sản phẩm Heo quay và một số loại khác. Chúng tôi luôn cho ra những thành phẩm được trang trí đẹp, đầy đủ các lễ vật kèm theo. Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người sẽ có cách bày trí khác nhau. Hiện tại Lê Trần có các Combo cho tiệc cưới hỏi, lễ cúng các loại và tiệc tất niên…

Một số đối tác của Công ty Lê Trần Sơn

Đối tác hiện nay của doanh nghiệp chúng tôi là: 

  • Các tiểu thương buôn bán trong chợ đầu mối. 
  • Tiệm bánh mì heo quay.
  • Cửa hàng thực phẩm và kinh doanh heo sống.
  • Hộ gia đình hoặc doanh nghiệp quy mô nhỏ. 
  • Các bạn đam mê ăn uống.