Heo quay Đà Nẵng – Heo quay Lê Trần Top 50 thương hiệu Châu Á 2022

Heo quay Lê Trần đã vinh dự nằm trong top 50 trong các thương hiệu phát triển vượt bật của Châu Á Thái Bình Dương. Giải thưởng uy tín được Bộ Tài chính công thương là đơn vị xác nhận và trao giải. Heo quay Đà Nẵng không ngừng phát triển theo mục tiêu đề ra và đang hướng tới những gì tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua quy trình làm nên chú heo quay tươi ngon nhất nhì khu vực.

Heo quay Đà Nẵng – Lê Trần và các chứng nhận – danh hiệu đạt được

Sau gần 5 năm phát triển, đến ngày 28/5/2022 Heo quay Đà Nẵng thương hiệu Lê Trần đã vinh dự đạt được top 50 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương . Chúng tôi tự hào là một doanh nghiệp tiêu trẻ tiêu biểu của cả nước. Góp phần xây dựng và đóng góp cho nền kinh tế phát triển. Đây là vinh dự rất lớn vì giải thường này được Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á. Trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Lê Trần
Nhận giải thương hiệu mạnh
Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm Heo Quay
Giấy chứng nhận ATVSTP
Heo Quay đà Nẵng
Heo quay Đà Nẵng đạt chứng nhận

Ông Lê Trần Thanh Sơn – Giám đốc công ty TNHH Lê Trần đã đại diện nhận cúp. Và chứng nhận thương hiệu thuộc Top 50 thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Đây vừa là niềm tự hào vừa là sự khẳng định vị thế của thương hiệu Heo quay Đà Nẵng- Heo quay Lê Trần trên thị trường. Từ đó tạo động lực to lớn giúp cho đội ngũ và công ty tiến xa hơn, vươn tới nhiều mục tiêu lớn lao. 

Heo Quay đà Nẵng
Giám đốc công ty TNHH Lê Trần Sơn nhận thưởng

Quá trình làm nên những chú heo quay thơm ngon

Lựa chọn nguồn heo đầu vào được kiểm dịch

Nguồn heo có tốt, an toàn hay không là vấn đề nhiều người lo lắng nhất. Trong những năm qua, tình hình dịch bệnh luôn diễn ra phức tạp. Bên cạnh đó việc nhập heo từ những nơi không rõ nguồn gốc được các cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều. Như hiện nay có hơn 5 triệu con heo thuộc 7700 xã của 63 tỉnh thành phố đã bị tiêu hủy. Chiếm khoảng 7% tổng sản lượng thịt của cả nước.

Hiểu được điều đó, Lê Trần luôn chọn những chú heo tươi sống từ các cơ sở chăn nuôi và hợp tác xã ở địa phương. Đạt các tiêu chuẩn chăn nuôi VietGap do Bộ Nông nghiệp ban hành. Đồng thời khi qua các trạm kiểm dịch đều được lấy mẫu kiểm định và đóng dấu. Chính vì vậy, nguồn heo đầu vào luôn là loại tốt và an toàn nhất.

Khâu giết mổ, sơ chế an toàn vệ sinh

Sau khi được di chuyển đem đến lò mổ Đà Sơn- Lò mổ lớn nhất của thành phố Đà Nẵng. Tại đây sau khi được các công nhân lành nghề giết mổ, heo sẽ được kiểm định lại một lần nữa. Sau khi về đến xưởng sẽ được nhân viên bảo quản và sơ chế lại theo công thức quay của công ty.

Khu chế biến an toàn vệ sinh
Khu chế biến an toàn vệ sinh

Khu chế biến được làm trên bàn inox không gỉ sét. Chính vì vậy đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. Không giống như nhiều cơ sở chế biến khác đặt heo dưới đất hoặc trên các bàn gỗ, sắt.

Tẩm ướp theo công thức bí mật

Mỗi chú heo của mỗi lò chính là đặc trưng riêng. Với heo quay Đà Nẵng, Lê Trần đã kết hợp những loại gia vị tuy đơn giản, có thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Nhưng với các bí quyết về liều lượng các gia vị khác nhau. Chúng tôi đảm bảo miếng thịt khi đến tay khách hàng sẽ thơm ngon, mùi thịt nướng hòa vị cùng mùi gia vị thơm lừng.

Quay trong lò nung
Tẩm ướp heo theo công thức

Quá trình quay trong lò nung bằng than hồng

Trong khoảng thời gian chờ gia vị ngấm vào thịt. Các bạn nhân viên sẽ đi nhóm lò và sử dụng lò đốt bằng củi lớn. Từ đó than hồng nhiệt độ cao làm chín thịt dần đều. Lò heo quay của chúng tôi được nhiều người nhận xét là lò quay chất lượng nhất ở các tỉnh miền Trung. Khi nướng thịt bằng lò xi măng sẽ giữ cho nhiệt độ không bị thất thoát. Đồng thời than cũng sinh ra những thành phần khoáng chất tốt. Từ đó giúp cho miếng thịt quay trở nên hấp dẫn và tốt cho sức khỏe hơn.

Quay thịt trong lò than hồng
Quay heo trong lò than hồng

Thành phẩm heo quay đến các cửa hàng, đầu mối

Tiếp đến, sau khi đã hoàn thành quá trình quay. Những chú heo thơm giòn được ra lò, đóng gói bao bì cẩn thận. Đặc biệt với những khách hàng đặt heo cúng các loại, nhân viên sẽ trang trí thêm cho phù hợp. Đội ngũ nhân viên sẽ giao hàng nhanh chóng và áp dụng nhiều chương trình ưu đãi. 

Đối với các loại heo quay da giòn lớn, thì lò quay Lê Trần sẽ giao cho các tiểu thương ở chợ đầu mối trên địa bàn. Từ đây sản phẩm heo quay được phân phối khắp nơi.

Giao heo quay đến tay khách hàng

Heo Quay Lê Trần
Lò quay Lê Trần

Các loại heo quay Đà Nẵng mà Lê Trần cung cấp

Đối với heo quay, thì chúng tôi chuyên cung cấp 2 loại như sau:

  • Heo sữa quay: Thường được sử dụng nhiều trong các lễ cúng (thôi nôi, rằm, cúng đất, cưới hỏi…), Ngoài ra còn được dùng làm món ăn trên các bàn tiệc.
  • Heo quay: Là những chú heo từ 10kg trở lên và được mua nhiều nhất là loại 20kg. Heo được bỏ sỉ cho các chợ đầu mối. Từ đó phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Loại này có thể dùng làm bánh mì heo quay hoặc nấu với các món ăn khác. 

Lưu ý: Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các chú heo cúng để phục vụ các lễ cúng và đám tiệc. Heo sữa quay tại Đà Nẵng của lò quay Lê Trần luôn là món ăn xuất hiện trên nhiều mâm cúng, lễ tiệc của nhiều gia đình.

Giá thịt heo quay Đà Nẵng 

Cửa hàng heo quay uy tín Đà Nẵng chuyên cung cấp đảm bảo chất lượng. Chính vì thế giá thành cũng cao hơn một số nơi khác, nhưng sẽ không chênh lệch quá nhiều. Thông thường giá heo sữa quay Đà Nẵng trọng lượng nhỏ nhất sẽ dao động từ 699.000 đồng. Và các loại heo lớn sẽ được tính theo trọng lượng của mỗi chú heo. Thông thường giá rơi vào khoảng 170.000/ kg. Khi mua thịt heo quay loại nào bạn có thể cân nhắc. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nơi mua heo quay uy tín, thì sao không ghé Lê Trần! 

Shipper đưa heo đến khách hàng
Shipper đưa heo đến khách hàng
Heo Quay đà Nẵng
Lê Trần thuộc Top 50 thương hiệu mạnh Châu Á

Heo quay Đà Nẵng- Heo quay Lê Trần luôn đảm bảo chất lượng những chú heo. Cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Lưu giữ và nâng cao giá trị tâm linh của người Việt. Nếu bạn có thắc mắc, muốn đóng góp ý kiến hãy liên hệ qua 0964640440 – 0332999779.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *