Tháng 12 âm lịch bận rộn của lò quay Lê Trần

Hằng năm cứ đến tháng 12 âm lịch, cận kề dịp Tết nguyên đán- Tết cổ truyền của người Việt. Lò quay Lê Trần luôn tấp nập hoạt động hết công suất. Nhằm mang đến những chú lợn quay chất lượng nhất. Ngày cao điểm lượng đơn hàng có thể lên đến hơn 100 con. Hãy cùng theo dõi hoạt động của chúng tôi qua bài viết dưới đây!

Buổi sáng trước ngày cao điểm

Thông thường vào ngày này, lượng heo quay trung bình mỗi ngày sẽ có 10- 20 đơn hàng. Nhưng như mọi người cũng đã biết, dịp cuối năm ở nước ta- Một nước có nền văn minh lúa nước. Bên cạnh đó cũng có nền văn hóa thờ cúng ông bà gia tiên và thần linh từ xưa đến giờ. Chính vì vậy việc thờ cúng rất là quan trọng và tôn nghiêm. 

Heo Quay Lê Trần
Heo quay freeship

Để có một chú heo sữa quay ngon, lò quay Lê Trần luôn hoạt động một cách tích cực nhất. Đồng thời những nhân viên trong lò là người có kinh nghiệm lâu năm. Chính vì vậy quay ra những chú lợn đảm bảo chất lượng nhất. 

Ngày cao điểm của lò quay Lê Trần

Thông thường vào ngày 16 âm lịch của tháng 12, lượng heo cúng có số lượng rất lớn. Số lượng có thể lên đến hơn 100 con vào ngày này. Để đáp ứng được số lượng lớn vượt bậc như vậy, lò quay của chúng tôi cần sự chuẩn bị kỹ càng. 

Nhưng yên tâm, Lê Trần sẽ giao hàng đúng giờ cúng cho quý khác. Mỗi lễ cúng đều quan trọng, là lúc con cháu trong nhà tỏ lòng thành kính của bản thân đối với ơn trên. Vì lẽ đó, không thể nào làm hời hợt, hoặc thiếu đi cái tâm.

Lò Quay Lê Trần
Số lượng heo quay lớn

Những chú lợn quay của lò quay Lê Trần

Mọi người có thể nhìn qua những tấm hình để thấy chất lượng của những chú lợn sữa quay. Khi quay ra phải đảm bảo màu có độ tươi và ít bị cháy đen nhất có thể. Khác với những đơn vị khác dùng phẩm màu, chúng tôi sẽ dùng mật ong và giấm để quét màu tự nhiên. Chính vì điều này sẽ giữ được hương vị tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Ngoài ra nhiệt độ quay là thứ luôn cần được đảm bảo bởi những người thợ lành nghề. Từ đó mới giữ được độ tươi, độ giòn và màu sắc đẹp. Hơn nữa hương vị cũng cần được chú trọng và được ướp bằng những thứ nguyên liệu tự nhiên. 

Heo Quay Cúng Lê Trần
Heo cúng giá ưu đãi

Heo quay Lê Trần giao hàng nhanh khắp thành phố

Liệu đơn hàng nhiều như vậy thì Lê Trần có trễ đơn hay không? Điều này tất nhiên là không, vì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho mình những chàng shipper kinh nghiệm nhất. Quý khách chỉ cần lên đơn và sau 3- 4 tiếng là những chú lợn quay đã có mặt trên mâm cúng.

Ship Heo Quay Cúng
Heo cúng cuối năm

Địa chỉ mua heo quay cúng ở đâu ngon?

Hiện lò quay Lê Trần có 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, có thể cung cấp số lượng heo sữa quay lớn. Chính vì thế bạn có thể yên tâm đặt cho mình heo cúng mà không cần bận tâm về vấn đề gì. Chỉ cần bỏ ra một số tiền chỉ từ 699k, có ngay một chú lợn quay có trọng lượng 2kg. 

Heo Quay Cúng 5kg
Heo cúng 15kg

Hiện có 2 hình thức mua hàng là bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc nhà xưởng. Còn hình thức thứ 2 là đặt hàng online và chúng tôi sẽ mang heo sữa quay đến cho mọi người, lò hiện tại ở số 171 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Đà Nẵng và 25 Thạnh Lộc 29, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại hotline của heo sữa quay Lê Trần: 0964.640.440 – 0332.999.779

Trả lời