Địa chỉ bán thịt heo đông lạnh chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các cửa hàng heo quay với nhiều mệnh giá khác nhau. Nhưng bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc đến Lê Trần nơi chuyên sản xuất những loại heo quay chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Lê Trần xin gửi đến khách hàng thịt heo đông lạnh. Đồng thời đảm bảo cao nhất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguồn gốc thịt heo đông lạnh ở đâu

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng về các sản phẩm thịt heo đông lạnh. Lê trần đã thu mua thịt heo sữa sống tại các trang trại uy tín tại các cơ sở: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Định… Được chăn nuôi bằng những phương pháp truyền thống. 

Thịt Heo đông Lạnh Giá Sỉ
Thịt heo cấp đông

Giá con heo sữa hiện nay ở các vùng

Giá thịt tại miền Trung- Đà Nẵng

Hiện tại ở chợ, cửa hàng, siêu thị tại Đà Nẵng, giá nhiều mặt hàng thực phẩm như: Tôm, thịt, cá, rau,… rất ít dao động trong vòng một tháng qua. Thậm chí, có các mặt hàng còn đang tăng, cụ thể là thịt heo – một trong những thực phẩm thiết yếu trong các bữa cơm hằng ngày của mọi người. Tại một số chợ truyền thống và siêu thị, giá thịt heo tăng từ 15.000- 25.000 đồng/kg. Giá thịt heo sữa hiện tại Đà Nẵng ở mức 300.000 đến 400.000 ngàn một con.

Giá heo sống tại miền Nam- Hồ Chí Minh

Sở Công thương TPHCM cho biết: giá heo hơi khu vực TPHCM và các tỉnh, thành lân cận hiện dao động ở mức 72.000 – 76.000 đồng/kg, tăng 2.000 – 3.000 đồng/kg; thấp hơn khu vực miền Bắc từ 4.000 – 8.000 đồng/kg. Giá thịt heo sữa hiện tại  Hồ Chí Minh ở mức 300.000 đến 400.000 ngàn một con.

Heo đông Lạnh
Heo đông Lạnh

Giá con heo sữa miền Bắc

Tại miền bắc, giá heo hơi được điều chỉnh tăng 2.000 – 3.000 đồng/kg ở nhiều địa phương. tỉnh Thái Bình ghi nhận giá thu mua cao nhất khu vực với 59.000 đồng/kg sau khi tăng 3.000 đồng/kg. Tương tự, hai tỉnh Yên Bái và Lào Cai cùng tăng 2.000 đồng/kg lên mức 54.000 đồng/kg. Hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc cùng được tăng 2.000 đồng/kg lên mức 55.000 đồng/kg – ngang với giá thu mua của các tỉnh còn lại. Tỉnh Thái Nguyên tăng 2.000 đồng/kg lên mức 56.000 đồng/kg.

Chứng nhận thịt heo đông lạnh của Lê Trần

Khi sử dụng những sản phẩm từ Lê Trần khách hàng có thể an tâm sử dụng. Vì chúng tôi có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Con heo sữa không có tạp chất, được nuôi bằng các phương pháp truyền thống. Nên hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt rất cao. 

Sử dụng heo sữa sống để làm gì?

Sử dụng thịt heo đông lạnh cho các nhà hàng, quán ăn

Hiện nay heo quay là một trong những món ăn khá phổ biến và được nhiều người ưa thích, bởi vị thơm giòn, beo béo của nó. Các nhà hàng, quán ăn đã sử dụng heo quay để làm ra những món ăn độc đáo như heo quay kho cải chua, phở heo quay, heo quay kho chao,… Khi đã được thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự dai giòn được kết hợp với hương thơm của gia vị cùng với vị ngọt của thịt. Chính vì lẽ ấy mà món thịt heo quay rất đông khách và được rất nhiều người ưa chuộng.

Nơi Bán Thịt Heo đông Lạnh Giá Rẻ
Làm heo quay

Dùng quay heo cúng

Người Việt xưa luôn có quan niệm, heo là biểu tượng cho sự sung túc, ấm no. Nên ở nhiều địa phương ở các dịp lễ quan trọng, heo quay cũng là lễ vật rất quan trọng. Ý nghĩa của món ăn là cầu mong mưa thuận gió hòa, sự may mắn và người dân làm ăn thành công. Dâng heo quay chính là người dân muốn thể hiện lòng thành với bề trên. Thể hiện sự tôn kính và mong muốn một cuộc sống tốt đẹp.

Địa chỉ mua con heo sữa uy tín hiện nay

Khách hàng đang muốn mua heo sữa sống uy tín ở Khu vực Đà Nẵng và Hồ Chí Minh? Thì hiện nay Lê Trần đang cung cấp các loại heo quay, heo sữa, heo đông lạnh và các loại thực phẩm quay với mức giá hợp lý. Những chú heo đã được kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng. Giá con heo sữa sống tại công ty Lê Trần phù hợp với mặt bằng giá cả trên thị trường. Quý khách hàng có thể đặt hàng tại website heo quay Đà Nẵng, hay fanpage.

Kết luận

Bài viết trên có thể giúp khách hàng hiểu thêm về thịt heo đông lạnh. Tại số hotline: 0964.640.440 – 0332.999.779 để được hỗ trợ và nhận mức giá ưu đãi khác nhau. 

>>>Xem thêm: Địa chỉ bán thịt heo tươi sống uy tín nhất hiện nay

Trả lời