Địa chỉ bán thịt heo tươi sống uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng các cửa hàng heo quay với nhiều mức giá khác nhau. Nhắc tới heo quay thì chúng ta không thể bỏ qua Lê Trần- Heo quay chất lượng tại Đà Nẵng. Heo quay Lê Trần luôn là địa điểm cung cấp heo quay chất lượng, nguyên liệu luôn là thịt heo tươi sống, có nguồn gốc rõ ràng. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những con heo quay với chất lượng tốt nhất. 

Nguồn gốc thịt heo tươi sống ở đâu

Heo quay Lê trần cung cấp thu mua heo của các thương lái trên địa bàn các tỉnh: Quảng Nam, Bình Định,… Tất cả đều được kiểm tra trực tiếp và luôn nằm trong sự giám sát của cán bộ thú y. Heo quay bên Lê Trần luôn đảm bảo quy trình chế biến và sản xuất luôn đạt chuẩn vệ sinh ATTP, luôn được đóng dấu kiểm dịch. Vậy nên sẽ luôn mang nhưng con heo quay tốt nhất

Thịt Heo Tươi Sống
Thịt đảm bảo chất lượng

Giá thịt heo sống hiện nay

Theo khảo sát giá thịt heo ở chợ Hà Nội đã rẻ hơn khoảng 10.000 – 15.000 đồng mỗi kg, có loại 30.000 đồng/kg. Giá thịt heo tươi sống hiện nay khoảng 150,000 VND. 

Nguyên nhân nữa là do thịt hiện nay xuất hiện tràn lan có loại giả mạo nhà sản xuất công ty lớn để tung ra thị trường nhằm trục lợi. Làm cho tâm lý người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là thịt giả và thật.

Giá thịt tại miền Trung- Đà Nẵng 

hiện nay giao động từ 100,000VND-150,000VND cho các loại heo tươi sống, heo sống, thịt heo sống, heo mọi sống, lợn sữa sống hay các loại thịt khác. Mức giá này được coi là mức giá cao. Và số lượng tiêu thụ rất ít và cơ quan chức năng vẫn đang giám sát mặt hàng này. 

Thịt Heo Tươi Sống
Thịt heo đông lạnh

Giá heo sống tại miền Nam- Hồ Chí Minh

Theo Lê Trần tìm hiểu thì giá thịt heo sống giảm từ 1,000- 3,000 VND/kg. Trong đó các tỉnh như Long An, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng đều giảm giá đó là 3,000đ còn 52,000 đ/kg. Tương tự các tỉnh như An Giang, Đồng Nai, Vĩnh Long giảm từ 1,000 VND/kg còn 53,000 VND/kg. Các tỉnh còn lại của miền Nam thì mức giá vẫn giữ nguyên. 

Chứng nhận thịt heo tươi sống của Lê Trần

Lê Trần có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời càng củng cố niềm tin hơn về sản phẩm của Lê Trần đối với khách hàng. 

Heo sữa quay
Heo sữa quay

Sử dụng heo sống để làm gì?

Trước diễn biến giá cả hiện nay, vì vậy bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn cho phép nhập heo sống. Để hạ nhiệt giá heo sống và thịt đang tăng cao hiện nay. Theo đề xuất của cụ thú y việc nhập heo sống vào Việt nam phải được kiểm định rõ ràng. Và phân tích số liệu đầy đủ, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra bộ nông nghiệp cũng đẩy cao việc nhập khẩu thịt từ các nước như Mỹ, Canada, Úc, Đức nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng

Dùng thịt heo quay trong nhà hàng
Dùng thịt heo quay trong nhà hàng

Địa chỉ mua heo sống tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều địa chỉ cửa hàng để mua heo sống hiện nay. Hoặc các loại khác như: Thịt heo tươi sống, heo mọi sống, lợn sữa sống. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến ngay với Lê Trần với đội nữ nhân viên chuyên nghiệp. Không dùng heo bệnh, heo chết, không dùng phẩm màu hay các phẩm chất thứ ba. Heo quay được nướng trong lò nhiệt nên luôn đảm bảo được hương vị tự nhiên của heo quay da giòn. Cùng với quà tặng đó là bánh bao và nước chấm không thể thiếu khi ăn cùng thịt heo quay của Lê Trần. 

Kết luận

Với bài viết trên Lê Trần- Heo quay Đà Nẵng đã giúp bạn hiểu hơn về thịt heo tươi sống. Mọi thắc mắc hay góp ý xin liên hệ qua số điện thoại 0964640440 – 0332999779.

>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp thịt heo đông lạnh Đà Nẵng giá ưu đãi

Trả lời