Lê Trần tuyển dụng vị trí Sản Xuất tại Đà Nẵng – Hồ Chí Minh

Lê Trần là một đơn vị kinh doanh trong mảng heo quay và heo đông lạnh, phân phối cho khắp các tỉnh miền Trung và Nam. Hiện đang mở rộng nên cần tuyển dụng vị trí sản xuất với mức lương ưu đãi và các chế độ tốt.

Giới thiệu công ty Lê Trần Sơn

Đến hiện tại quy mô công ty TNHH LÊ TRẦN SƠN bao gồm: Một trụ sở văn phòng tại 60/5 Tô Hiệu. Lò quay tại số 171 Tôn Đản và cửa hàng heo quay tại số 110 Điện Biên Phủ. Chúng tôi đưa ra tầm nhìn đến năm 2023 sẽ mở 3 chi nhánh tại miền Nam, cụ thể là Đồng Nai, Bình Dương và Sài Gòn. Hơn nữa trong vài năm tới sẽ mở các chuỗi cửa hàng trải dài khắp từ Quảng Bình đến các tỉnh miền Tây. Chúng tôi đưa ra tiêu chí là một trong những chuỗi heo quay đứng đầu tại Việt Nam. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng thân yêu. Và sự phát triển thăng tiến trong công việc của nhân sự sản xuất.

 

Lộ trình phát triển công việc và quyền lợi được nhận

Tại Lê Trần, cụ thể hơn là tại lò quay sẽ có 5 mức thăng tiến trong công việc như sau. Ban đầu mới vào bạn sẽ đảm nhận vị trí nhân viên phụ lò, sau một thời gian tay nghề vững hơn sẽ đảm nhận vị trí nhân viên chính thức. Khi đã làm việc có thâm niên sẽ đảm nhận vị trí quản lý xưởng. Sau đó là quản lý sản xuất và cuối cùng là giám đốc sản xuất. Mỗi vị trí, tính chất công việc sẽ khác nhau và mức đãi ngộ sẽ khác nhau. Cùng với đó càng lên cao trách nhiệm công việc sẽ càng nhiều.

Cụ thể từng bộ phận công việc của SẢN XUẤT như sau:

Nhân viên Phụ Lò (Lương 6 triệu)

Đầu tiền trong tuyển dụng vị trí sản xuất là Phụ lò. Làm việc từ khoảng thời gian từ 0h- 8h sáng. Ban đầu sẽ cùng quản lý lấy heo từ lò mổ Đà Sơn, Cẩm Lệ về xưởng. Sau đó vệ sinh làm sạch, sơ chế lọc xương, loại bỏ thịt thừa. Và ướp gia vị theo công thức riêng đã chuẩn bị trước. Phụ các bạn nhân viên chính thức quay heo. Sau khi đã ra thành phẩm sẽ mang heo quay đến các chợ đầu mối được quản lý phân công. Khoảng 7h các bạn sẽ có mặt ở xưởng, thực hiện các công việc dọn dẹp vệ sinh. Sau khi được quản lý kiểm tra đánh giá sẽ kết thúc buổi làm việc và ra về.

Heo Sữa Quay Liên Chiểu
Nhân viên phụ lò chở heo

Nhân viên Chính Thức (Lương 8 triệu)

Sau một thời gian làm và học việc, các bạn Phụ lò sẽ được cân nhắc lên vị trí nhân viên chính thức. Các công việc cơ bản vẫn như trên nhưng đảm nhận thêm công việc. Cụ thể như thu tiền, thống kê với bộ phận kế toán tại văn phòng. Làm việc với các cấp quản lý để đưa ra những phương hướng phát triển cho công việc đang đảm nhận.

Heo Sữa Quay Quận Thanh Khê
Nhân viên Lê Trần quay heo

Quản lý Xưởng (Lương 12 triệu)

Với trách nhiệm công việc cao hơn, quản lý xưởng sẽ đảm nhận tất cả những đầu việc của xưởng- lò quay. Cụ thể là phân chia công việc cho tuyến dưới; Nhận đơn và sắp xếp người làm; Kiểm tra chất lượng sản phẩm có đảm bảo và có đúng đơn trước khi giao hàng cho khách; Kiểm tra khâu an toàn vệ sinh của lò quay, phân công trực nhật, lau dọn; Thống kê kho đông lạnh tại xưởng, báo số lượng về cho bộ phận kế toán; Báo cáo vật liệu còn hay hết, cần mua bổ sung những gì; Đảm nhận công việc đào tạo cho các bạn tuyến dưới của mình.

Heo Sữa Quay Quận 1
Quản lý lò heo

Quản lý Sản Xuất (Lương 15 triệu)

Đảm nhận một vị trí khá cao trong Lê Trần, công việc của quản lý Sản Xuất bao gồm cả lò và cửa hàng tại khu vực được giao. Đảm bảo công việc được phân công, chuyển giao tốt và hiệu quả nhất cho các bạn quản lý cấp dưới. Duy trì sự liên kết và trôi chảy giữa lò xưởng- cửa hàng. Đảm bảo xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh một cách nhanh và không để lại hậu quả. Đồng thời đề ra các chính sách hoặc các kế hoạch để quản lý, phát triển đội ngũ của mình. Phối hợp, đề xuất với các bộ phận khác tại văn phòng để hoàn thành công việc.

Giám đốc Sản Xuất (Lương 25 triệu)

Cuối cùng trong tuyển dụng vị trí sản xuất chính là giám đốc. Công việc chính của một giám đốc sản xuất là quản lý và kiểm soát quá trình hoạt động của tất cả các chi nhánh và khu vực. Đồng thời cải tiến và phát triển các sản phẩm hiện đang có và sắp có của công ty. Đảm bảo công việc không bị gián đoạn giữa chừng. Luôn học hỏi nhiều kiến thức và đào tạo các cấp quản lý. Đánh giá hiệu quả công việc từ đó đáp ứng nhu cầu cho nhân sự.

Phúc lợi 

Đầu tiên mọi người được hỗ trợ ăn ở tại xưởng nếu nhà xa, tất cả được Lê Trần lo hết. Về kiến thức mảng quay heo hoặc chế biến các sản phẩm cho cửa hàng sẽ được đào tạo hằng tháng, hằng năm. TeamBuilding hằng tháng, được tổ chức sinh nhật. Thưởng khi đạt KPI, lễ hoặc Tết. Và còn có nhiều chính sách khác khi gắn bó với công ty.

Một số nhân viên làm việc tích cực

  • Quản lý khu vực Đà Nẵng- Đức là một nhân viên lâu năm đã đi cùng Công ty từ những ngày đầu thành lập. Trải qua nhiều khó khăn, những Đức vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt. Luôn dẫn dắt đồng nghiệp phát triển. Chăm lo cho đời sống nhân viên rất tốt và được nhiều người trong công ty kính trọng. Góp phần làm cho công ty trở nên lớn mạnh.
tuyển dụng vị trí Sản Xuất
Quản lý Đức
  • Quản lý khu vực Hồ Chí Minh- Nghi, là một người quản lý luôn có trách nhiệm trong công việc. Không ngừng nỗ lực nâng cao kỹ năng của mình để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty. Với tinh thần luôn muốn phát triển và cống hiến cho Lê Trần.
Tuyển Dụng Vị Trí Sản Xuất
Quản lý Nghi

Ngoài 2 quản lý chính ở trên, còn là đội ngũ nhân viên tuyến dưới luôn sẵn sàng hết mình cho công việc.

tuyển dụng vị trí Sản Xuất
Nhân viên Lê Trần

Hãy đến với con thuyền Lê Trần

LÊ TRẦN tuyển dụng vị trí sản xuất với phương châm luôn tạo môi trường làm việc tốt nhất cho mọi người. Luôn có tầm nhìn dài hạn mang đến sự phát triển cho những nhân viên của mình. Từ đó góp phần xây dựng an sinh xã hội phát triển.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ qua số điện thoại : 0 9 6 4 . 6 4 0 . 4 4 0 hoặc  0 3 3 2 . 9 9 9 . 7 7 9

Văn phòng công ty tại số : 60/5 Tô Hiệu, Liên Chiểu, Đà Nẵng

>>Xem thêm:

Tuyển dụng các bộ phận ở Văn phòng công ty Lê Trần Sơn

Văn Cảm – Viên ngọc sáng trong Lê Trần Group

Trả lời