Văn Cảm – Viên ngọc sáng trong Lê Trần Group

Lê Trần chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại heo quay, heo sữa quay, heo đông lạnh khu vực Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và khắp cả nước. Để được những chú heo quay tươi ngon, đẹp mắt đến tay khách hàng thì không thể thiếu bàn tay của những bán sản xuất. Một trong số các nhân viên xuất sắc của công ty là Phó sản xuất Trần Văn Cảm. Nhân viên kỳ cựu trong việc sản xuất các loại heo sữa quay cho khách hàng. Là Viên ngọc sáng trong Lê Trần mà nhiều bạn phải noi theo.

Hành trình làm việc của Trần Văn Cảm

Chàng trai ấy là người con của Quảng Ngãi, một tỉnh miền Trung có bề dày lịch sử văn hóa truyền thống của đất nước ta. Đất và người Quảng Ngãi là dải đất miền Trung bên núi non, bên biển cả. Cuộc sống bên chân núi và chân sóng đã tạo cho con người ở đây bản lĩnh, chịu khó, bất khuất, sáng tạo. Và Văn cảm cũng là một con người bản lĩnh, chịu khó như vậy!

Viên Ngọc Sáng Trong Lê Trần
Trần Văn Cảm – Phó Sản Xuất

Những ngày tháng khó khăn khi chập chững ra Đà Nẵng

Năm 2020 Cảm đang là cậu sinh viên tại ngôi trường đại học. Vì gia đình khó khăn cũng như việc học quá chán nản. Việc duy trì học hành trở nên một gánh nặng mà cậu phải suy nghĩ. Trong một lần tìm việc làm trên mạng đã vô tình đến với công ty Lê Trần. Và từ đây bén duyên và đồng hành cùng công ty đến hiện tại.

Ban đầu vào công ty với nhiều bỡ ngỡ, nhất là công việc quay heo áp lực. Giai đoạn đầu chưa quen, đã có nhiều lần làm cho những chú heo bị cháy xém. Từ đó anh em trong công ty đã được những bữa ăn heo quay miễn phí. Sau 1-2 tháng đầu học việc, vừa học vừa làm liên tục. Cảm đã đứng lò và quay heo một cách tự tin.

Quá trình làm việc và thăng tiến

Sau nhiều năm phấn đấu và có trách nhiệm trong công việc, hiện tại Cảm đang là Phó sản xuất mảng heo sữa quay. Vào những ngày mùa hè cao điểm, đặc biệt là dịp lễ cúng rằm hàng tháng. Lúc này đơn hàng tăng cao đến hàng chục hơn heo sữa mỗi ngày. Với áp lực công việc như vậy, nhưng Văn Cảm vẫn luôn hoàn thành tốt. Và những chú lợn quay vẫn đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất!

Những đơn hàng heo sữa quay của Cảm khi đưa đến khách nhận rất ít đánh giá không hài lòng. Đây cũng là niềm tự hào của công ty, từ đó ngày càng nâng cao trải nghiệm đến tay khách hàng. 

Viên Ngọc Sáng Trong Lê Trần
Viên Ngọc Sáng Trong Lê Trần

Phần thưởng cho những lúc đạt thành tích trong công việc

Giám đốc Thanh Sơn đại diện cho công ty TNHH LÊ TRẦN SƠN khen thưởng và ghi nhận những đóng góp không biết mệt mỏi của PSX- Trần Văn Cảm. Qua đó tạo động lực cũng như giúp cho toàn bộ nhân viên trong công ty phát triển, đưa công ty tiến xa hơn.

Trong khoảng thời gian sắp tới, với sự nghiên cứu và học hỏi thêm nhiều kiến thức. Ban giám đốc sẽ đề ra những kế hoạch nhằm phát triển các nhân sự tại lò quay. Để các bạn có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình. Có một cuộc sống tự lập, ổn định và thu nhập cao với nghề! Chúng tôi sẽ tạo ra nhiều Viên ngọc sáng trong Lê Trần hơn nữa.

Công Ty Heo Quay Lê Trần
Nhân viên xuất sắc của tháng

Công ty TNHH LÊ TRẦN SƠN luôn có những nhân viên xuất sắc, tận tình như vậy. Chính vì thế trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và cả nước. Bạn có như cầu đặt heo sữa quay hãy liên hệ với Lê Trần qua: 0964640440 – 0332999779

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *