Tuyển dụng các bộ phận ở Văn phòng công ty Lê Trần Sơn

Hiện công ty Lê Trần có chi nhánh tại số 60/5 Tô Hiệu với quy mô hơn 10 thành viên. Bao gồm nhiều bộ phận và phòng ban vận hành khác nhau. Hiện Văn phòng công ty Lê Trần Sơn có 4 bộ phận sau đây

Tầm nhìn và định hướng của Công Ty TNHH Lê Trần

Tầm nhìn ngắn hạn và dài hạn

  • Với tầm nhìn ngắn hạn: Đến năm 2023, công ty sẽ mở 3 chi nhánh tại các cơ sở ở miền Nam. Tại các thành phố lớn, trung tâm trọng điểm kinh tế như Đồng Nai, Bình Dương và Hồ Chí Minh. Hiện tại một cơ sở tại Sài Gòn đang hoạt động hiệu quả, mang lại doanh thu lớn. Và là đầu tàu trong chiến lược định hướng thương hiệu heo quay hàng đầu.
  • Tầm nhìn dài hạn: Đến năm 2025- 2030 sẽ trải rộng cửa hàng ở khắp các thành phố khác. Xây dựng nên một chuỗi hệ thống từ miền Trung vào Nam, chuyên cung cấp các thực phẩm quay. Song song với đó là tiến ra thị trường Đông Nam Á với các cửa hàng của mình. Mang lại nhiều công ăn việc làm, đóng góp cho xã hội.

Định hướng phát triển

Công ty TNHH Lê Trần Sơn có định hướng là chuỗi hệ thống cung cấp heo quay lớn nhất từ Quảng Bình đến các tỉnh miền Tây. Phương châm “Vươn cao vươn xa”- “Nhắc đến heo quay là nhắc đến Lê Trần”. 

Với định hướng phát triển bền vững, minh bạch và đặt khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Dựa trên cốt lõi CON NGƯỜI và SẢN PHẨM.

  • Về con người: Mở rộng, và nâng cao phát triển đội ngũ nhân sự. Mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
  • Về sản phẩm: Không ngừng cải tiến chất lượng, đầu tư những công nghệ nhằm mang đến sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó học hỏi và cho ra những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Lê Trần

  • Khách hàng: Xây dựng sự tin cậy của đối tác, khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả và chất lượng. Phấn đấu cho mục tiêu kép: Mức hài lòng của khách hàng và lợi ích cho cộng đồng.
  • Giá trị học tập: Mỗi người là một hạt nhân góp phần thúc đẩy công ty đi lên. Chúng tôi luôn ưu tiên giá trị tự học và nâng cao bản thân của mỗi người. Từ đó đồng hành cùng sự phát triển. Xây dựng hình ý thức ở mỗi nhân viên, gìn giữ thương hiệu, văn hóa Lê Trần. Tận tụy để đảm bảo lâu dài cho sự phát triển bền vững.
  • Xây dựng con người phù hợp: Đây là sức mạnh cốt lõi. Lê Trần luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, mang đậm văn hóa. Trọng dụng người tài, ưu tiên đào tạo đội ngũ, đề cao đạo đức và kích thích sáng tạo.

Ban giám đốc công ty TNHH Lê Trần Sơn

Đây là đầu não và quan trọng nhất của công ty Lê Trần. Là bộ phận đề ra các chiến lược và phương hướng phát triển cho cả công ty. Đồng thời thực hiện các nhiệm vụ quản lý và điều hành nhất định để đảm bảo hiệu quả hoạt động của các thành viên. Và là người đại diện theo pháp luật, ký kết các hợp đồng, quan hệ dân sự hoặc quan hệ pháp luật phát sinh trong quá trình hoạt động của công ty.

Lê Trần Thanh Sơn
Giám đốc Lê Trần Thanh Sơn

Tại văn phòng công ty TNHH Lê Trần, đảm nhiệm vị trí giám đốc là Lê Trần Thanh Sơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý, cùng với khát vọng không ngừng vươn lên. Định hướng công ty trong những năm tới phát triển vượt bậc và mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác nhau. Khi công ty được lớn mạnh cũng góp phần theo đó là tạo công ăn việc làm cho nhiều người, cũng như an sinh xã hội.

Heo Quay đà Nẵng
Đội ngũ Lê Trần
Heo Quay đà Nẵng
Chứng nhận top 50 thương hiệu mạnh

Kế toán Văn phòng công ty Lê Trần Sơn

Với nhiệm vụ đảm nhận phân công việc ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tài chính của Lê Trần. Mỗi ngày bộ phận kế toán sẽ thu nhập thông tin từ hoạt động kinh tế, tài chính phát sinh trong công ty. Đưa chứng từ kế toán dưới dạng phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập- xuất kho và các hóa đơn bán hàng… Ngoài ra, đảm nhận các khoản thu- chi phát sinh. Kiểm tra các hoạt động phát sinh hằng ngày trong doanh nghiệp để đảm bảo tính chính xác.

Công ty Lê Trần Sơn
Kế toán trao quà cho nhân viên

Hằng ngày bộ phận kế toán sẽ ghi chép lại chính xác và cụ thể các số liệu. Sau đó sẽ tổng hợp các số liệu này lại vào cuối tháng và báo cáo cho cấp trên. Những thông tin trong báo cáo kế toán sẽ là căn cứ quan trọng để ban lãnh đạo của công ty Lê Trần. Đưa ra các quyết định điều chỉnh cho hoạt động phát triển của công ty.

Phòng Nhân sự

Phòng nhân sự tại công ty Lê Trần là chịu sự quản lý vòng đời của mọi nhân sự. Cụ thể các giai đoạn như: Chiêu mộ → Tuyển dụng → Giới thiệu → Đào tạo → Sa thải nhân viên. Bên cạnh đó là quản lý các phúc lợi của nhân viên.

Phòng nhân sự hoạt động hiệu quả và thực hiện tốt các vai trò, sẽ mang lại nhiều giá trị lâu dài cho Doanh nghiệp Lê Trần. Trong đó, khả năng tăng cường hiệu quả kinh doanh nhờ quản lý tốt nguồn lực con người trong công ty. 

Ngoài ra, bộ phận này còn quan tâm đến đời sống nhân viên bằng những hoạt động gắn kết, chia sẻ. Từ đó giúp mọi người thêm hiểu và gần nhau hơn, hỗ trợ tốt trong công việc và tiến xa.

Phòng Sale Văn phòng công ty Lê Trần Sơn

Tại Lê Trần, phòng sale đảm nhận một vị trí không kém phần quan trọng. Với trách nhiệm là cung cấp thông tin hoặc những thắc mắc đến với khách hàng. Đồng thời lên những kế hoạch nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Mang những chú heo có chất lượng tuyệt vời đến từng gia đình. Góp phần làm nên một bữa ăn ngon, một nguồn thu nhập cho những hộ kinh doanh khác. 

Ngoài ra bộ phận sale tại Lê Trần còn có nhiệm vụ gắn kết những khách hàng với công ty. Một phòng luôn tràn ngập những tiếng cười và tiếng nói chuyện.

Phòng Marketing

Nhằm kết nối đến hàng nghìn khách hàng trong đó có cả những doanh nghiệp kinh doanh về thịt heo khác nhau. Đội ngũ Marketing nhà Lê Trần luôn cố gắng truyền tải những thông tin chính xác và bổ ích đến khách của mình. Sử dụng các công cụ và các nền tảng khác nhau trên Mạng xã hội, website. Một sản phẩm chính xác và những ưu đãi hợp lý cho khách hàng hình dung.

Lời kết

Văn phòng công ty Lê Trần Sơn có rất nhiều phòng ban khác nhau. Đây là nơi để bạn có cơ hội học hỏi và phát triển kinh nghiệm của mình, từ đó phát triển hơn trong tương lai. Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến số Hotline: 0964.640.440 – 0332.999.779 Hoặc địa chỉ: 60/5 Tô Hiệu, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

>>>Xem thêm: Lê Trần tuyển dụng vị trí Sản Xuất tại Đà Nẵng – Hồ Chí Minh

Trả lời